Nha Trang Center: Nam du khách 9x Trung Quốc bị nhóm người chém tử vong

0 116

Một nam du khách 9x Trung Quốc bị nhóm người chém tử vong, vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke tại Trung tâm thương mại Nha Trang Center, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vụ việc xảy ra xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 5/7/2019, tại tầng 4 khu vực hát karaoke của trung tâm thương mại Nha Trang Center (đường Trần Phú, TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa). Theo đó, trong khi đi hát karaoke tại trung tâm thương mại, anh Tan Xueke (du khách Trung Quốc) xảy ra va chạm với một nhóm người (chưa rõ lai lịch).

Karaoke Nha Trang Center (Tầng 4)
Karaoke Nha Trang Center (Tầng 4)

Trong khi xãy ra xô xát, anh Tan Xueke bị nhóm người dùng dao chém nhiều nhát. Dù được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu nhưng anh Tan Xueke đã tử vong sau đó.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là Tan Xueke (SN 1994), thi thể của nạn nhân đang được lưu giữ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để phục vụ công tác điều tra.

Các lực lượng chức năng đã phối hợp Công an TP. Nha Trang truy lùng nhóm hung thủ đã gây ra vụ án mạng. Sở Ngoại vụ đang phối hợp với các đơn vị chức năng tỉnh Khánh Hòa để có thông báo chính thức đến Tổng lãnh sự quán Trung Quốc về vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài viết cùng chuyên mục
Bình luận
Loading...