Thay đổi thời gian tổ chức Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019

Festival biển Nha Trang 2017
0 106

Ông Lê Văn Hoa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa cho biết, để đảm bảo công tác truyền thông và tuyên truyền cho Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019, UBND tỉnh Khánh Hòa đã điều chỉnh thời gian tổ chức.

Festival biển Nha Trang
Festival biển Nha Trang

Theo thời gian điều chỉnh, Festival Biển Nha Trang 2019 sẽ diễn ra từ ngày 10/5 đến 13/5/2019 so với kế hoạch trước đó là ngày 11/5/2019 đến 14/5/2019.

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 sẽ bao gồm các nhóm hoạt động chính: Lễ khai mạc, lễ bế mạc, lễ hội đường phố và chương trình nghệ thuật. Bên cạnh đó là các trương chình: Hoạt động biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn quần chúng, triển lãm, thể thao, du lịch, ẩm thực,…

Các hoạt động chủ yếu được tổ chức tại thành phố Nha Trang. Các hoạt động phụ trợ, hướng ứng được tổ chức tại một số huyện, thị xã, thành phố khác trên địa bàn tỉnh.

bơi thúng
bơi thúng
trò chơi trên biển
trò chơi trên biển
thi cờ người
thi cờ người

Việc tổ chức Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá và góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh về đất nước Việt Nam, con người xứ Trầm Hương. Thông qua những hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch… tạo không khí đoàn kết, thể hiện tình cảm trân trọng, mến khách của nhân dân địa phương đối với du khách, bạn bè trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Khánh Hòa về kinh tế, văn hóa, du lịch và triển vọng phát triển bền vững; kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế đầu tư vào Khánh Hòa trên tinh thần hợp tác, hữu nghị, góp phần thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong xu hướng hội nhập và phát triển của đất nước.

Bài viết cùng chuyên mục
Bình luận
Loading...