Vịnh Ninh Vân – Vịnh Biển xanh mát, vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc

0 91

Vịnh Ninh Vân Nha Trang chính là nơi thu hút rất nhiều du khách tìm đến khám phá, tham quan và nghỉ dưỡng bởi nét lãng mạn, hoang sơ khó có thể miêu tả hết được của nó.

vị trí Vịnh Ninh Vân
vị trí Vịnh Ninh Vân

Cách thành phố Nha Trang khoảng 60km, thuộc địa phận thị xã Ninh hòa, chỉ khoảng tầm 20 phút để đi bằng tàu cao tốc, vịnh Ninh Vân chính là nơi ẩn cư lý tưởng cho những người muốn rời xa ồn ào phố xá và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên đầy hoang sơ giản dị nơi đây. Bạn sẽ phải “ố” “á” ngạc nhiên và sững sờ bởi sự bình yên và vẻ đẹp trong veo của bãi biển “trăm người thấy, vạn người mê” này!

Vịnh Ninh Vân
Vịnh Ninh Vân

Vẻ đẹp bình yên với biển xanh cát trắng, nắng vàng ấm áp

Vịnh Ninh Vân - Nha Trang
Vịnh Ninh Vân – Nha Trang
Vịnh Ninh Vân - hình 6
Vịnh Ninh Vân – hình 6
Vịnh Ninh Vân - hình 5
Vịnh Ninh Vân – hình 5

Từ trên cao nhìn xuống, Vịnh Ninh Vân với biển xanh, cát trắng, đá tảng, khung cảnh hoang sơ, mộc mạc tạo nên một bức ảnh đẹp hoàn mỹ.

Ninh Vân - Nha Trang
Ninh Vân – Nha Trang

Các trò chơi biển ở Vịnh Ninh Vân

Khi bạn du lịch Nha Trang tại Vịnh Ninh Vân sẽ được trải nghiệm, thử sức với các dịch vụ, trò chơi như: lặn biển để ngắm những rặng san hô, những sinh vật biển tuyệt đẹp, trò như lướt ván, lướt sóng, câu cá trên chiếc thuyền nhỏ, và thậm chí là bạn có thể tĩnh tâm thiền bên bờ biển…

Flyboard Vịnh Ninh Vân
Flyboard Vịnh Ninh Vân
Vịnh Ninh Vân - hình 4
Vịnh Ninh Vân – hình 4

Hòa vào không khí của Vịnh biển yên ắn, cảnh đẹp tự nhiên, hoang sơ, giúp bạn giảm bớt stress sau những ngày làm việc căng thẳng.

Vịnh Ninh Vân - hình 2
Vịnh Ninh Vân – hình 2
Vịnh Ninh Vân - hình 7
Vịnh Ninh Vân – hình 7
Vịnh Ninh Vân - hình 8
Vịnh Ninh Vân – hình 8
Ninh Vân
Ninh Vân

Vịnh Ninh Vân cũng là địa điểm thích hợp cho những đôi tình nhân tìm kiếm sự riêng tư, lãng mạng để hâm nóng tình cảm của mình.

Vịnh Ninh Vân - hình 3
Vịnh Ninh Vân – hình 3
Bài viết cùng chuyên mục
Bình luận
Loading...